BOTOX 100

Botox là tên thương hiệu của sản phẩm Botulinum Toxin type A do công ty Allergan (Mỹ) sản xuất. Hiện nay có nhiều loại biệt dược khác nhau. Từ hơn 10 năm trước, Botox được dùng trong chuyên khoa thẩm mỹ ở một số nước châu Âu để xóa các nếp nhăn, trẻ hóa khuôn mặt. Nó đã được chứng minh là 1 điều trị an toàn, tin cậy và hiệu quả cho việc giảm nếp nhăn từ năm 1982. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Botox, hãy vào trang web của Tổng công ty Allergan tại để biết thêm thông tin.

Botox là một chất đạm thiên nhiên tinh chất cao được trích xuất từ vi khuẩn, tương tự như penicilline được sản sinh từ nấm mốc. Botox không làm thay đổi bản chất diện mạo hoặc làm cho chúng ta trông giống như vừa căng da mặt. Nó không có khả năng làm chúng ta trẻ hơn 20 tuổi. Nó cũng không làm “đông cứng” các biểu lộ cảm xúc khuôn mặt. Nó chỉ làm dịu đi, và tác động ngay vào những chỗ mà chúng ta muốn

.Tiêm tan mỡ MESOLINE SLIM

 

Công dụng của Botox

Ngoài việc mang lại hiệu quả giảm các nếp nhăn, làm làn da và gương mặt căng tròn hơn thì với việc điều chỉnh liều lượng tác động vào từng nhóm cơ, botox được sử dụng rất hiệu quả trong việc tạo dáng chân mày, làm thon gọn mặt, thon gọn bắp chân, và đặc biệt là làm cân bằng mặt bị liệt một bên; tác dụng tốt trong việc xóa rãnh nhăn giữa mũi – miệng, các nếp nhăn quanh miệng, giảm các đường nhăn ở cổ, cằm…, áp dụng với cả nam và nữ mà không phải e ngại đau đớn hoặc để lại di chứng. Ngoài ra, với tác dụng làm tê liệt tuyến mồ hôi, bằng cách can thiệp vào chất dẫn truyền thần kinh, botox còn được dùng điều trị rất hiệu quả chứng hôi nách

Ưu điểm khi tiêm Botox

1. Không cần phẫu thuật

Tiêm botox là biện pháp thẩm mỹ không xâm lấn, không cần phẫu thuật, phù hợp với yêu cầu của những người muốn làm đẹp mà không muốn gặp biến chứng hay rắc rối. Tuy nhiên, vẫn cần đảm bảo lượng tiêm vừa đủ theo khuyến cáo của bác sĩ và không quá lạm dụng.

2. Chống lão hóa hiệu quả

Nếu muốn xóa bỏ nếp nhăn trên mặt thì botox có thể giúp bạn làm điều đó. Botox làm thư giãn các cơ mặt, khiến làn da mượt mà và giảm nếp nhăn, mang lại nụ cười không có dấu “chân chim”. Tất nhiên, botox không giúp bạn đi ngược lại quá trình lão hóa nhưng nó khiến thời gian kéo dài hơn. Một trong những thủ thuật được dùng nhiều nhất là tiêm botox để giảm nếp nhăn trên trán.

3. Tác dụng phụ vừa phải

Các chuyên gia y tế cho biết, tác dụng phụ của botox nhỏ và tạm thời. Nó thường để lại các vết thâm tím và sưng ở vùng da được tiêm. Nếu bác sĩ xử lý không chính xác, có thể dẫn đến tê liệt các nhóm cơ và gây dị ứng. Nhưng cũng giống như bất cứ loại thuốc nào, tác dụng phụ của botox sẽ được kiểm soát nếu bạn chọn bác sĩ có tay nghề và chăm sóc thích hợp trước và sau điều trị. Ảnh hưởng của botox hết sau 6 tháng tiêm vào cơ thể.

4. Thời gian thực hiện nhanh chóng

Ngay sau tiêm botox, bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường. Botox bắt đầu phát huy tác dụng sau tiêm khoảng 2-3 ngày, và đạt hiệu quả hoàn toàn sau khoảng 7 ngày. Hiệu quả trị liệu nếp nhăn tùy theo từng trường hợp cụ thể, có thể kéo dài khoảng 4 – 5 tháng sau. Cuối thời hạn này kết quả giảm dần và các nếp nhăn dần dần xuất hiện lại (nhưng vẫn ít hơn trước khi tiêm). Để duy trì hiệu quả, chúng ta cần tiêm botox 2-3 lần mỗi năm. Các nghiên cứu cho thấy với việc tiêm liên tục, hiệu quả của botox sẽ kéo dài hơn cho các lần sau… Đối với trị liệu hôi nách, hiệu quả trị liệu mỗi đợt có thể kéo dài từ 6 – 9 tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *